Follow Me

In bao bì giấy tại TPHCM

Bao bì giấy đã xuất hiện rất nhiều năm trên thế giới và cũng đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Như bất kỳ vật liệu khác, bao bì giấy cũng có những ưu nhược điểm.

Ưu điểm: bao bì giấy có đồ bền cao, trọng lượng nhẹ và dễ phân hủy.

Nhược điểm: dễ rách và thấm nước.

Có nhiều chất liệu làm nên bao bì giấy. Cụ thể:

Bao bì giấy kraft

Giấy kraft là được sản xuất từ bột hóa học của các loại gỗ và được xử lý qua quá trình đặc biệt. Loại giấy khá thô, khó thấm nước, có độ bền cao và bắt mực tốt. Giấy kraft có trọng lượng khoảng 70–80g/m2, định lượng giấy trung bình từ 50–175g/m2.

Bao bì giấy carton

Là loại bao bì được làm từ giấy carton. Đây là loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng).

Bao bì giấy duplex 

Đây là tên gọi dùng để chỉ những sản phẩm bao bì được in bằng chất liệu giấy duplex. Giấy duplex là dòng giấy khá thông dụng, được ưa chuộng bởi tính bền bỉ, cứng cáp. Bao bì giấy duplex là tên gọi chung cho tất cả những dòng bao bì in trên giấy duplex, hoặc các loại hộp giấy bồi duplex.

Các sản phẩm sử dụng bao bì giấy Các sản phẩm sử dụng để in bao bì giấy bao gồm: bao bì túi giấy đựng cà phê, túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đựng thức ăn nhanh, hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp đựng thuốc, …

Bảng giá in bao bì giấy 

Bảng giá in bao bì giấy được cập nhật vào ngày 08/06/2018.

Nơi in ấn bao bì giấy tại TPHCM? 

Tại TPHCM, bạn có thể đến xưởng in của Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Đại Dương (In ấn Đại Dương) tại số 205/66 Trần Văn Đang, P11, Q3 tham quan xưởng và làm việc trực tiếp.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp.Đăng nhận xét

no

Tên

Email *

Thông báo *